Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

177
Chia sẻ:

Facebook là một trong những mạng xã hội được sủ dụng rất phổ biến hiện nay. Hàng ngày có hàng triệu lượt người check in facebook, nào là để chia sẻ tâm trạng buồn vui mỗi ngày,nào là để share những tấm hình kỉ niệm, hay chat với bạn bè,người thân,họp trong công việc… Và điều đó dường như trở thành thói quen hàng ngày không thể thiếu của rất nhiều người.

Thế nhưng, không phải ai cũng am hiểu hết về nó. Chẳng hạn như khi bạn đăng nhập vào face của mình và nhận được thông báo là tài khoản của bạn đã bị khóa, Facebook Blocked (Your Account is Temporarity Locked). Lúc đó bạn sẽ làm gì để khôi phục lại tài khoản facebook đây?
Vấn đề này không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể giải quyết một cách dễ dàng được. Hôm nay, thủ thuật hay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trước tiên bạn phải tìm hiểu xem Tại sao bạn lại bị khóa Facebook???

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Thực ra việc khóa Facebook là nhằm tránh nhiều tài khoản ảo xuất hiện trên mạng xã hội cũng như một số tài khoản bị hacker lợi dụng cũng như một số trương hợp mạo danh khác…

Những lỗi bị khóa facebook thường gặp:

1. Facebook bị khóa hàng loạt và yêu cầu đổi mật khẩu mới.

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhấtCách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Đây là lỗi mới xảy ra gần đây yêu cầu hàng loạt người phải thay đổi mật khẩu thì mới có thể tiếp tục sử dụng facebook.

Nguyên nhân lỗi:

Do bạn đăng nhập facebook bằng nhiều trình duyệt hay truy cập vào những website có giao diện giống facebook, nên facebook cho là tài khoản đó có những hoạt động đáng nghi ngờ.Chính vì vậy, việc facebook yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu mới để tránh các tài khoản mới bị đăng nhập trái phép trên các thiết bị khác không phải của người dùng.

Cách khôi phục tài khoản bị khóa bởi lỗi trên:

Đơn giản nhất là bạn chỉ thay đổi lại mật khẩu mới cho tài khoản facebook.

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Chọn “Tiếp tuc (continue)”

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Tiếp theo, bạn nhập dãy kí tự trong hình và click “Tiếp tục (Continue)”

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Cuối cùng, bạn hãy nhập lại mật khẩu mới cho nick Facebook đang sử dụng của bạn. Sau đó bạn có thể sử dụng Facebook bình thường trở lại.

2.Tài khoản bị vô hiệu hóa ((Account Disabled) hoặc bị khóa (Blocked):

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Nếu bạn đăng nhập facebook mà nhận được thông báo rằng tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa thì bạn đừng vôi điền những thông tin qua loa bởi như thế sẽ làm tài khoản của bạn khó trở lại hơn.Và đôi khi bạn chỉ cung cấp thông tin cần thiết một cách cẩn thận thì cũng có thể khôi phục được tài khoản facebook.

Cách mở khóa tài khoản facebook:

1. Xác minh tài khoản bằng số điện thoại đã đăng kí:

Đa số các tài khoản bị khóa ngay sau khi đăng nhập không thành công. Khi đó, facebook sẽ hiện thông báo tài khoản facebook bị khóa và nút tiếp tục (Next) để xác nhận tài khoản của bạn.

Bạn chọn “Tiếp tục (Next)” ,sau đó nhập mã bảo vệ (như dưới hình):

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Khi đó, facebook sẽ đề nghị bạn xác minh tài khoản thông qua số điện thoại.

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Bạn chọn “Nhập 1 số điện thoại (Enter a phone number)” và nhập số điện thoại của bạn vào khung kế bên.

2. Xác minh tài khoản Facebook bằng CMT hoặc BLX(bằng lái xe) của bạn:

Nếu bạn không xác nhận được tài khoản của mình bằng những cách trên thì chỉ còn một cách nữa hiệu quả khá cao đó là xác minh tài khoản thông qua CMT hoặc BLX.

Nghe có vẻ nghiêm trọng và phức tạp nhưng không khó chút nào nhé. Bạn chỉ cần chụp 2 mặt CMT hoặc BLX . Sau đó nén lại thành dạng Rar , Zip.Bạn hãy truy cập mẫu nhập thông tin và gửi CMT hoặc BLX thông qua liên kết tại đây.

Tếp theo, bạn hãy nhập thông tin như hình bên dưới và tải hình bạn đã chụp vào mục “Giấy tờ tùy thân”

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa hiệu quả nhất

Cuối cùng, bạn chọn Gửi. Và cuối cùng là bạn chờ thông báo của Facebook(trong vòng 24h) từ Email mà bạn đã đăng ký tài khoản này .

Lưu ý: Trong thời gian này, bạn không được thực hiện bất kì thay đổi nào khác với tài khoản facebook đang cần được khôi phục.

Ngoài những nguyên nhân nêu trên còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiến tài khoản của bạn bị khóa. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên lập 1 tài khoản với thông tin chính xác nhất và không nên chia sẻ những thông tin cá nhân như CMT,BLX,… để hạn chế những tình huống xấu nhất.

Like Chia sẻ Fanpage để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay về máy tính, văn phòng, facebook nữa nhé:

https://www.facebook.com/thuthuat.lamthenao

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Nguồn Thủ thuật hay

Share.

177 Comments

  • Trần thị thùy Vân on

   TK facebook của tôi bị khóa tạm thời, tôi đã thự hiện các bước khắc phục nhưng sau 24 giờ tôi vẫn khong mở được, làm ơn cứu tôi với

  • facebook của mình bị khóa đăng nhập nó kêu nhập hình giấy tờ tùy thân, sau đó mình đã chụp rồi, và “tiếp tục” cái nó nói đã xãy ra lỗi. là sao vậy ạ, có cách nào phục hồi lại nick của mình không ạ, gì nick đó rất quan trọng

   • Của mình i chang bạn, xong giờ k tìm thấy tài khoản luôn, nó bảo email k thuộc tài khoản fb nào huhuui. Mình bất lực luôn rồi, có ai giúp mình hok

  • trước đây tôi dung tên trên trang cá nhân facebook một tên khác, sau đó tôi sơ ý đổi tên trang cá nhân khác nhưng gmail. và số điện thoại không thay đổi, chỉ thay đổi mật khẩu, nhưng tôi muốn quay kại sử dụng tên cụ, giúp tôi được không

  • Tôi bị hacker chiếm mất tai khoản Email va fc không biết cách nào lấy lại , mong các sư phụ chỉ dùm để khôi phuc lại .Đa ta cảm ơn
   Kính thư
   Hunglien

   • Bạn đăng nhập bằng email mới nếu đã tiến hành đổi cài đặt trong facebook. Nếu không thì bạn đăng nhập bằng email cũ như bình thường !

  • “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do đã giả mạo người nào đó. Điều này trái với Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
   Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã nhầm lẫn, vui lòng hãy cho chúng tôi biết.”
   Không có nút “next” có mỗi nút đăng xuất
   Ad mở khóa facebook hộ em vs ạ

 1. chào mọi người. tài khoảng của e bị lỗi và không login dc.cứ mỗi lần login là lại bị lỗi này. mong mọi người giúp đơ. cảm ơn
  “Sorry, this feature isn’t available right now: An error occurred while processing this request. Please try again later.”

  • Cũng khó lấy lại do bọn đó nó đổi email. Lời khuyên là xác thực số điện thoại và không nên xài các ứng dụng lởm trên facebook

 2. Tài khoản của mình cũng bì khoá này. Huhu. Nó đã bị giới hạn nhận dạng ảnh bạn bè và k thể xác nhận sđt được. Lúc đăng kí thì mk k đăng kí bằng sđt. Không biết mấy ngày sau có lên đc không.

  • M lấy sđt của mình đky tài khoản fb cho 1 người bạn. Con tài khoản fb của m thì được đky bằng email. M có sử dụng messenger,trong fần xác nhận sđt của messeger m lại lấy sđt đã đky tài khoản fb cho người bạn vì đó là sđt của m mà. Thế nhưng khi người bạn của m đăng nhập fb với sđt đã đky tài khoản thì lại ko đăng nhập được. Vậy nhờ bạn chỉ cho mình cách để lấy lại tài khoản fb của bạn m đã đky bằng sđt của m được ko.

  • Khó để lấy lại. Nhưng tốt nhất là bạn kiếm 1 bạn bè nào đó cũng kết bạn với mình. Có 2 máy tính cùng thao tác thật nhanh để tìm người mà facebook đưa ra. Chúc bạn thành công !

 3. ai giúp em với ạ.tài khoản facebook của em bị khoá em đa đổi lại đươc mật khẩu rồi nhưng nó lại không tiếp tục được mà nó thông báo lại là “hiện tại không có phương pháp xác minh nào cả.xin vui lòng thử lại sau”
  vậy anh chị nào biết chỉ giúp em với ạ.em xin cảm ơn.!

 4. Khi Facebook gửi Email về lại rồi thì làm gì nữa hả bạn ??? Giúp mình với
  Facebook gửi như thế này :
  “Hi,

  Xin chào!

  Có vẻ như tên trên tài khoản Facebook của bạn không phải là tên thật của bạn. Chúng tôi yêu cầu mọi người sử dụng tên trong đời thực để bạn bè biết họ đang kết nối với ai.

  Vui lòng giúp chúng tôi bằng cách trả lời kèm tên và họ của bạn.

  Nếu tên trên tài khoản của bạn chính là tên bạn sử dụng trong cuộc sống thường ngày, chúng tôi muốn làm việc với bạn để xác minh rằng tên này đại diện tốt nhất cho danh tính của bạn.

  Chúng tôi chấp nhận nhiều tài liệu để cho phép bạn xác minh tên thường ngày của mình. Tìm hiểu thêm trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi:

  https://www.facebook.com/help/457469094277849/?ref=cr

  Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và cảm ơn bạn vì đã trở thành một thành viên của cộng đồng Facebook.

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

 5. Fb mình bị khoá và mình có gửi cmthu nhưng 2 tuần rồi vẫn k nhận đx thông báo giúp mình đx k 🙂

  • Bạn hãy click vào quên mật khẩu và vào email để xác nhận lấy lại mật khẩu !

 6. nick em bị người ta hack rồi. tự nhiên đăng nhập nó bảo nick bị xóa do em bị ngta báo cáo mạo danh
  giờ phải làm sao ạ :((

 7. vương trình on

  mình đăng nhập qua mấy mấy khác nhau mà ko được. bạn cho mình sdt hoặc facebook mình gửi mail và pass bạn xem giúp mình với. face của mình giờ gần như biến mất hoàn toàn luôn, ko đọc và ko đăng tin đk. đăng nhập nó lại nhay sang trang face quảng cáo

 8. vương trình on

  mình vào bằng diện thoại có thể nhắn tin cho người khác, đọc bản tin như ko thể đăng bài hay bình luận ai cả

 9. Tai khoan cua toi da bi khoa da nua nam Rio, toi da Nhiêu lan GUI tin bao cao tai khoang nhung van chua nhan hoi am thu. Co ai co cach nao de giup toi mo Lai tai khoan da bi Võ hieu cua toi ko?

 10. Tai khoang toi da bi khoa 6 thang roi, toi da Nhiêu lan khai bao de mo Lai nhung duoc biet tai khoan cua toi da bi Võ hieu hoa. Co ai biet cach nao de giup toi mo Lai tai khoang nhu vua neu tren ko?

 11. It looks like you’re using this feature in a way it wasn’t meant to be used. Please slow down, or you could be blocked from using it. tui nhập sdt nó bảo như thế này

  • Có thể bạn bị block bạn rồi. Bạn nhớ lại xem có ai đó xài số điện thoại của bạn để xác nhận chưa hoặc bạn đã xài số đó cho một tài khoản nào đó của bạn trước đây . Tốt nhất là nên lập cái email mới, rồi tạo facebook mới !

 12. Tự dưng mình đăng nhập tkì ń bảo giả mạo tài khoản rùi bắt xác nhận ník bằng cách xác nhận ảnh mình đã xác nhận đúng rồi nhưng giờ không vào lại được.nó bảo quá thời gian trong việc xác nhận ảnh mình phải làm sao.hộ mình với

 13. sao fb của mình khi sử dụng bằng máy tính chỉ hiển thị mục lục mà không hiển thị bất kỳ nội dung nào. bạn giúp mình với

  • Bạn gửi chụp ảnh màn hình khi nó chỉ hiển thị mục lục và cho mình xem, xem nó bị làm sao

 14. ad oi em co 2 nick face 1 nick dang ky bang sdt 1 nick dang ky bang gmail nhung gio khi nhap sdt va mat khau de vao nick kia thi ko dc nua em nhap sdt va mat khau nick moi cua em thi dc sao ky vay a giup em voi

  • Bạn xem nó báo gì. Nếu nó báo sai mật khẩu thì bạn click vào quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu nhé.

  • tại sao khi đăng nhập nó ghi Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét các giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

 15. E bị khóa, vô hiệu hóa ad mở cho em với em xin đc hậu tả, e bị 1 con lừa để bị vô hiệu hóa

 16. ních mình bị fb bắt đổi tên thật.mìg có chụp ảnh cmnd.nhưng fb mìg lập băng.sđt. vậy email tài khỏan ở đâu vậy

 17. tài khoản của mình dang nhaapi thi k tim thay trang fb cua mình, mà chỉ có trang của cty truoc minh làm bien tap vien thui, vao nich khac xen trang ca nhan thi no bieu k ton tai hoac bi gỡ . the phai lam sao

 18. Tài khoản của tôi bị bắt xác minh bằng giấy tờ tùy thân . Tôi đã chụp giấy CMT rồi vào phần chọn tệp tải lên nhưng nó cứ báo là không có tệp nào được chọn là sao ạ . Ai rành về vụ này giúp tôi với . Facebook này rất quan trọng với tôi . Tôi chân thành cảm ơn ạ

 19. nguyễn thanh tùng on

  Facebook của tội bị chuyển thành trang facebook business, làm cách nào để trở về như cũ?

 20. Hồng Tài on

  Tai sao toi vao facebook la hien ra trang ( Khai thác tối đa Quảng cáo trên Facebook của bạn )

 21. Mình vào f.b và thực hiện chuyển frofile cá nhân thành page, khi ấn xong nút “hoàn tất” thì tài khoản bị khóa luôn lại. f.b bắt mình xác nhận danh tính bằng
  1. hình ảnh bạn bè. ( list friend của mình 5k bạn, mình ko thể nhớ nổi )
  2. đăng nhập bằng trình duyệt đã sử dụng trc đó ( mình đã thử nhưng cũng ko vào đc)
  3. ảnh giấy tờ tùy thân. riêng cách này thì mình đã tham khảo, đổi ip bằng cách dùng Hola Better Internet. sau đó gửi CMND. tuy nhiên miònh toàn nhận đc mail reply như này :

  Hi,

  We locked your account because it might be compromised. Here’s how you can get back in:

  1. Try logging into your account and completing the recovery steps from a computer or mobile phone that you normally use to access Facebook. You can start the recovery process here:

  https://www.facebook.com/recover/initiate

  2. If your account is still locked, please wait while we review your ID.

  We won’t be able to take any action on this account without a copy of your photo ID. If you haven’t sent us identification, please reply to this email and attach a copy of your ID.

  See the different kinds of IDs we accept in the Help Center:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185?ref=cr

  Please note that, for privacy reasons, this account will remain hidden on Facebook while it’s locked.

  Thanks,
  The Facebook Team

  Dịch như sau ^^ :

  Chào,

  Chúng tôi bị khóa tài khoản của bạn bởi vì nó có thể bị tổn hại. Đây là cách bạn có thể trở lại trong:

  1. Hãy thử đăng nhập vào tài khoản của bạn và hoàn thành các bước phục hồi từ một máy tính hoặc điện thoại di động mà bạn thường sử dụng để truy cập Facebook. Bạn có thể bắt đầu quá trình phục hồi ở đây:

  https://www.facebook.com/recover/initiate

  2. Nếu tài khoản của bạn vẫn bị khóa, xin vui lòng chờ trong khi chúng tôi xem xét lại ID của bạn.

  Chúng tôi sẽ không thể thực hiện bất kỳ hành động trên tài khoản này mà không có một bản sao của ID ảnh của bạn. Nếu bạn đã không gửi cho chúng tôi xác định, vui lòng trả lời email này và đính kèm một bản sao ID của bạn.

  Xem các loại khác nhau của các ID, chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185?ref=cr

  Xin lưu ý rằng, vì lý do riêng tư, tài khoản này sẽ ẩn trên Facebook trong khi nó bị khóa.

  Thanks,
  The Facebook Team

  Sau đó mình lại làm theo mail:
  1. cái link đấy dẫn mình vào đổi mật khẩu. mình đổi xong đăng nhập f.b nó vẫn báo
  ” Có thể có người đã đăng nhập vào tài khoản của bạn
  Để giữ thông tin của bạn an toàn, chúng tôi đã khóa tài khoản của bạn. Trước khi chúng tôi có thể mở khóa nó, vui lòng xác minh danh tính của bạn và đổi mật khẩu.
  Tài khoản của bạn vẫn bị ẩn cho đến khi bạn hoàn tất quy trình này. ” —> Y như lúc đầu, thất bại >. mình rep xong phát bặt tăm luôn, chờ mấy ngày sau chả thấy f.b đả động gì đến.

  RẤT MONG CÁC ANH, CHỊ VÀ CÁC BẠN GIÚP ĐỠ MÌNH !!!! THANKS ALL

  • nguyen thanh thong on

   ad oi…minh da goi giay to tuy than de xac nhan danh tinh lan thu hai theo yeu cau cua benh facebook rui ma sau van khong thay benh facebook tra loi gi het…nghe noi minh tra loi[Re]qua ba lan la tai khoang bi xoa vinh vien phai khong ad

 22. ad ơi có thể lấy lại fb cho mình đc không? mình sẽ cung cấp thông tin, mình sẽ hậu tạ, mình vừa bị 1 thanh niên lừa mất tiền xong mà không mở đc, mình bị khóa như này này
  Tài khoản đã bị khóa
  Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy truy cập vào trang Câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi ở đây tại đây.

 23. Mình vào f.b và thực hiện chuyển frofile cá nhân thành page, khi ấn xong nút “hoàn tất” thì tài khoản bị khóa luôn lại. f.b bắt mình xác nhận danh tính bằng giup minh moi dc khong ak

 24. thảo mều on

  ad ơi nick fb của e k bt bị làm sao nữa không thể vào trang cá nhân,trang chủ bị chặn tin nhắn,cmt,like từ nick khác vào xem thì không xem được nhưng e vào nick đó đổi pass vẫn đổi được e không biết làm thế nào để lấy lại nữa ad giúp e lấy lại nick với nick đấy rất quan trọng với e

 25. em cũng bị khóa fb … em cũng lafmm theo c ách như trên … nhưng nó vẫn hiện lên tài khoản đã bị khóa bla blo

 26. Tài khoản của mình bị vô hiệu hóa, mình đã gửi giấy khai sinh lên face rồi nhưng sao vẫn chưa mở khóa cho mình, có ai giúp tui với?? Thanks nhiều!!!!!

 27. minh bị y như thế này..fb gửi mail mình cũng đã xác nhận..nhưng nó bảo email k khớp với email đã đăng ký…v phải làm ntn..lúc đăng ký thì đăng ký bằng sdt h bảo xác nhận email thì làm ntn..ai chỉ với
  Facebook gửi như thế này :
  “Hi,
  Xin chào!
  Có vẻ như tên trên tài khoản Facebook của bạn không phải là tên thật của bạn. Chúng tôi yêu cầu mọi người sử dụng tên trong đời thực để bạn bè biết họ đang kết nối với ai.
  Vui lòng giúp chúng tôi bằng cách trả lời kèm tên và họ của bạn.
  Nếu tên trên tài khoản của bạn chính là tên bạn sử dụng trong cuộc sống thường ngày, chúng tôi muốn làm việc với bạn để xác minh rằng tên này đại diện tốt nhất cho danh tính của bạn.
  Chúng tôi chấp nhận nhiều tài liệu để cho phép bạn xác minh tên thường ngày của mình. Tìm hiểu thêm trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi:
  https://www.facebook.com/help/457469094277849/?ref=cr
  Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và cảm ơn bạn vì đã trở thành một thành viên của cộng đồng Facebook.
  Trân trọng cảm ơn!

 28. Ad ơi giúp mình với, mình gửi chứng minh thư lên thì facebook cứ phản hồi thế này : ” có vẻ như vấn đề với tài khoản của bạn đã được giải quyết, chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này”

 29. Mình đăng nhập bằng địa chỉ emall thì bị lỗi emall k đúng
  Và cả sđt cũng vậy
  Hay mình bị xóa emall và sđt
  Có cách nào lấy lại fb k ad

  • Bạn đăng nhập vào nó báo lỗi gì vậy ? Mình chưa gặp lỗi “LỖI EMAIL” bao giờ cả 😀

 30. em bị vô hiệu hóa nick khi đăng nhập chung với nick khác thì làm sao mới mở được ạ =((((

 31. Trần thịnh quang on

  Fb của tôi bị báo là có người đăng nhập và đổi tên, sau đó tôi đã xác minh bằng sdt và lấy lại được mật khẩu nhưng khi đăng nhập trên computer thì hiện lên trang giới thiệu quảng cáo của fb và không thể vào được trang cá nhân, khi đăng nhập bằng iphone thì không thể like hoặc coment dù vẫn có thể thấy được trang cá nhân của bạn bé. Mọi người nói không thể search ra fb của tôi nữa. Có ai chỉ giúp tôi với.

 32. tại sao mình chỉ có bước xác nhận nhân của bạn bè ( đã vượt quá giới hạn giờ)
  rồi mình tiếp tục nhưng k được
  giup minh vs

 33. face of e vẫn zô đươc, vẫn xem thông báo được nhưng em không thấy đươc ban be của mình đang online và bạn bè thì cũng không nhắn tin được vs em. vậy cho ac hãy chỉ em cách khắc phục

 34. Facebook của tôi k coi đc bảng tin và nó để chữ thông tin đăng nhập dùng chung k khả dụng trên di động là s giải thík dùm mình và k coi đc những trang wall của bạn bè

 35. Face lừa dảo toan ăn trộm njk . Tao khinh . Admin cho e hỏi tài khảng của e . Laixuantruong0000@gmail.com là tk face .tại sao phải .xác nhận chứng minh .rồ là hộ chiếu bằng lái xe . DM chúng no luc tạo face có cần phải như thế đâu . Làm ăn như cái lồn .. địt mẹ thàng lồn nào blok njk face bắt tao xác nhận face . Tổ mẹ mày thằng rẻ rách . Ko mở trả tao cả dòng họ mày chết nòi óc . .ddịt cụ bọn ko bằng con chó chỉ piết ăn chộm

  • Cậu này định khinh ad hả :3. Tại vì cậu bảo mật không tốt. Dẫn đến việc bị đánh cắp. Facebook phát hiện có người có hành vi xấu nên block nick của cậu. Nó cần giấy tờ để xác minh đúng là cậu thôi mà !

 36. fb like . comment . nhận tin nhắn được. nhắn in thì bên fb mình nhắn thì không hiển thị tên fb mình mà để là người dùng fb . giờ làm sao đây . giup minh với

  • Do tài khoản của bạn bị đánh cắp. Tốt nhất là hãy đổi mật khẩu xác minh số điện thoại. Sau đó đổi lại tên nhé ! Chúc bạn thành công !

 37. Tài khoản fb của mình bị kiểm tra an ninh. Bắt xác định danh tính bạn bè qua hình ảnh. Cái này thì mình chịu vì bạn bè toàn ảo. Tài khoản không nhập SĐT. Chỉ còn mỗi cái email và MK là nhớ. Bạn nào mở đc khóa giúp mình , mình xin hậu tạ 100K

 38. Hương Quỳnh on

  Ad giúp mình với fb của mình bị khóa phải cần giấy chứng minh mà mình mới 16thôi nên chưa có phải làm sao đây 2000f của mình toàn là TDT fans TFBOYS k bỏ đi tiếc lắm giúp với cảm ơn

 39. Tài khoản fb của e vẫn vào được nhưng lại k đọc dk bảng tin k xem dk trang cá nhân ,k nhắn tin k like dk, k cmt dược là sao vậy ad ,,. Ad giúp e vs ag.thank

 40. Facebook cài mã hóa nhưng mỗi lần vô bắt nhập mã số nhưng k thấy gửi mã số để nhập muốn xóa mã cài đặt bảo vệ thì làm sao

 41. cứ hiện lên trang mình cần đăng ký, lúc đăng xuất r đăng nhập lại thì mình lại vào cũ như vậy, không có trang cá nhân dòng thời gian, mình phải làm sao

 42. Nguyễn hữu có on

  Facebook của tôi bị hack đổi email và số dt mà lúc đăng ký Facebook tôi lấy thông tin không chính xác thì giờ có lấy lại được Tk Facebook của tôi không?

 43. e bị xác nhận tên thật, sau khi gửi ảnh CMND thì được thông báo
  “Cảm ơn bạn đã giúp đỡ
  Chúng tôi sẽ xem giấy tờ bạn gửi và phản hồi lại bạn. Nếu chúng tôi cần thêm trợ giúp khi xác nhận tên của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ để có giấy tờ bổ sung.”
  7 ngày rồi không có phản hồi gì cả
  tài khoản email đăng kí quên rồi, e chỉ có sđt đã xác nhận thôi
  vẫn vào tìm mật khẩu được( nếu ấn vào quên mật khẩu ) , nhưng đăng nhập thì chỉ có thông báo đấy và nút ” đăng xuất “

 44. Trần thị thùy Vân on

  Tôi đã thực hiện các bước khắc phục tài khoản bị khóa tạm thời theo các bước, nhưng sau 24h tôi vẫn không mở được, cứu tôi với

 45. mình bị khóa fc đã xác nhận bạn bè báo bạn có thể trở lại fc mà vào lại cứ báo khóa ??? thế là thế nào

 46. phạm thị nhung on

  Khi đăng nhập facebook thì hiện thông báo “Your Account Is Temporarily Locked
  We’ve locked your account because someone recently tried to log in from an unfamiliar location. Please help us confirm that it was you who tried to log in”.
  nhưng khi tôi nhấn “tiếp tục”để xác minh tài khoản thì lại không được,vẫn hiện thông báo này?
  Tôi phải làm thế nào đây?

 47. làm sao em có thể lấy lại tài khoản chỉ hiện tên ” Xuân siu” và với avatar thôi. e không nhớ cả số đt,email,hay mật khẩu nữa.xin giúp e.e cám ơn ak

 48. Mình có 1 tài khoan facebook chính thức và bị khóa. Mình cũng gửi thông tin theo yêu cầu của facebookc (CMT) mà không thấy facebook trả lời xác minh.
  Có thể vui lòng giúp mình khôi phục lại giúp mình.
  Thak you.

 49. ních của mình bị bắt nói tên thật và cung cấp giấy tờ tùy thân, nhưng mình lại không có giấy tờ tùy thân thì phải làm sao

 50. triều thảo on

  bị vậy thì làm sao?
  “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do đã giả mạo người nào đó. Điều này trái với Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
  Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã nhầm lẫn, vui lòng hãy cho chúng tôi biết.”
  chẳn có nút “next” có muỗi nút đăng xuất

 51. Tài khoản của bạn đã bị xóa khỏi Facebook do chúng tôi nhận thấy rằng tài khoản đó đã giả mạo một người nào đó. Điều này trái với Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi.

  Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã nhầm lẫn, vui lòng trả lời thư này kèm theo giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp để chúng tôi có thể xác nhận rằng đây là tài khoản của bạn.

  Để biết thêm thông tin về chính sách của chúng tôi, vui lòng đọc Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook:
  như này phải lsao để lấy lại đk ạ

 52. mình lập 2 nick face trên cùng 1 số điện thoại và bây giờ 1 nick đang bị khóa , có thể sửa giúp mình được ko?

 53. LUATRANTRAN on

  tài khỏan của tôi bị xóa, giống như cái mẫu đầu tiên ấy, nhưng sau khi xác địng mã bảo mật, nó ko để thay đổi mật khẩu mà bảo” xác định ảnh của bạn bè(đã vuợt wá giới hạn giờ” xin hãy giúp tôi

 54. facebook mk ghi là xin hãy hoàn thiện kiểm tra bảo mật làm thế nào bây giờ có ai giúp mk với

 55. mk bị khóa fb, nhập mã bảo vệ rồi . nó bắt xác minh ảnh bb. mà sao mk bấm vào mà k đc vậy

 56. hanaxj kute on

  Hi,

  Bạn đang viết từ kunphu123@gmail.com nhưng địa chỉ email hoặc số điện thoại này không được liên kết với tài khoản Facebook mà bạn đang thảo luận.

  Để hỗ trợ về yêu cầu này, chúng tôi cần bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi từ địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình.

  Hãy đảm bảo cung cấp thông tin sau trong thư trả lời của bạn:

  1. Địa chỉ email đăng nhập của bạn trong dòng chủ đề
  2. Tất cả thư trước của chúng tôi để chúng tôi có thể tham chiếu tới truy vấn ban đầu của bạn
  3. Tên người dùng của bạn, nếu bạn đã đăng ký, để giúp chúng tôi nhận dạng tài khoản của bạn

  Sau khi có thông tin này, chúng tôi sẽ thực hiện các bước khác để hỗ trợ bạn.

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook!
  m đã xác nhận nick bằng cmnd và ảnh avatar fb trước đó nhưng tài khoản đăng kí bằng sdt. em có điền email khác để liên lạc nhưng họ nói k trùng khớp với tài khoản. sdt em cũng bị xóa trong tài khoản fb nên k thể bấm quên mật khẩu được

  • Có thể tài khoản của bạn đã bị đánh cắp sau đó bị đổi cả email và sđt

 57. tài khoản facebook của em bị khóa, yêu cầu xác minh danh tính, em nhập đúng ngày sinh nhật đã đăng kí ban đầu mà nó vẫn báo sai là lý do gì em không hiểu nổi, giúp em giải thích với
  nó bảo là những hoạt động gần đây ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật,
  nó đưa ra 3 cách xac minh danh tính
  ngày sinh
  ảnh bạn bè
  giấy tờ tùy thân

 58. Chào add, cho mình hỏi, Mình bị người khác lập giả fb giống y mình, rồu nó báo cáo lên fb là mình giả mạo nó, giờ tài khoản mình bị xóa luôn rồi, mình đã xác nhận Cmt rồi mà vẫn ko duoc, làm sao lấy lại đươcj f của mình ạ

 59. nick fb của tôi bị khóa do chưa đủ tuổi để sử dungn fb thế fải làm thế nào để mở khóa

 60. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn theo địa chỉ email bạn cung cấp sau khi chúng tôi đã kiểm tra chứng minh thư của bạn. Bạn hiện sẽ bị đăng xuất khỏi Facebook.
  Em gửi cmnd lâu rồi mà nó vẫn vậy ad ơi

 61. Vui lòng thay đổi tên của bạn
  Có vẻ như tên trên tài khoản Facebook của bạn không phải là tên thật của bạn. Chúng tôi yêu cầu mọi người sử dụng tên trong đời thực để bạn bè biết họ đang kết nối với ai.
  Tên nào được phép trên Facebook?
  Nếu đây là tên bạn sử dụng trong đời thực, chúng tôi muốn làm việc với bạn để xác minh tên đại diện tốt nhất cho danh tính của bạn. Chúng tôi chấp nhận nhiều tài liệu để cho phép bạn xác minh tên thường ngày của mình.
  Như vậy nè! phải làm sao?

 62. xin chào! mình lỡ nghịch dại nên bị fb khóa mất tài khoản, fb nó bắt chụp hình chừng minh đó là tải khoản của mình, mình cũng chụp cmnd gửi, nhưng tên trong fb mình để tên ảo không giống cmnd, với lại cái nick đó mình dùng sdt để dk ko phải email, sau khi mình chuoj hình gửi cho fb nó báo sẽ gửi thông tin theo email mình đã dk fb, giờ mình ko dk bằng email ko biết nó có gửi qua sdt ko nữa, 2 ngày rồi mà chưa thấy hơi hám gì, bực cái đây là cái fb làm ăn của mình, ad có thể giúp mình được ko..cảm ơn ;(

 63. Nguyễn thùy linh on

  Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét các giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

 64. Trần Mỹ Linh on

  giúp mình khôi phục lại tài khoản của mình nha, mình tìm moi cách k dc ,nào la đổi mật khẩu thì no hiện mã k hợp lệ hoài khi mình nhập đúng mã, nó hiện tạm khóa làm mình bị đả kích, mình còn tưởng bị hack hy gì ,cngu4 có thể bị khóa trong khi mình chẳng làm gì sai cả, dùng tên thật thì ok, có đăng cái ji bậy bạ dau9t, minh vẫn k hiểu dc xin giúp mính ạ, cảm ơn nhiều, nó rất quan trọng lắm, xai dc 4-5 năm rồi hjc hjc

 65. Mình cũng bị khóa như cái đầu tiên, xong làm theo đổi mật khẩu thì báo không thể xác nhận danh tính được nữa và vẫn bị khóa 🙁 ai biết cách mở được không ạ giúp mình với

 66. Võ Văn Nhật Quang on

  facebook của tớ bị báo cáo dưới 13 tuổi nhưng tớ up đúng giấy đầy đủ nó nói là bạn không cần thiết phải đưa những giấy tờ không liên quan! nhưng mình up chứng minh nhân dân và khai sinh mà vẫn không được.
  nếu ai lấy lại được chia sẻ cho mình với nhé!
  nếu là tricker lấy giá rẻ học sinh nha!
  mới học cấp 3 còn phụ thuộc ba má

Leave A Reply