Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên gửi đến bạn bè trên Facebook

1
Chia sẻ:

Nếu một ngày bạn nổi hứng muốn xem lại những tin nhắn cũ mình đã gửi trên Facebook. Nhưng vì tin nhắn quá nhiều nên chưa bao giờ bạn đọc lại những tin nhắn đầu tiên. Thủ thuật dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Đối với những người mà bạn thường xuyên liên lạc, tin nhắn phải lên cả chục nghìn thì việc đọc lại như mò kim đáy bể. Tuy nhiên các tin nhắn của Facebook được lưu trữ chỉ cần một mẹo nhỏ dưới đây là bạn có thể tha hồ ôn lại những kỉ niệm xưa rồi.

Đầu tiên hãy truy cập vào https://m.facebook.com/messages (Chỉ có vào giao diện di động thì bạn mới xem lại những tin nhắn đầu tiên mà không phải cuộn chuột mỏi tay)

Tiếp theo bạn click vào người mà bạn muốn xem lại những tin nhắn đầu tiên -> click chuột phải xem các tin nhắn cũ hơn rồi chọn một tab mới hoặc một cửa sổ mới.

Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên gửi đến bạn bè trên Facebook

Ở tab mới hoặc cửa sổ mới bạn sẽ nhìn thấy một đường dẫn URL rất phức tạp. Bạn tìm đến phần có đoạn &start=7 (hoặc là một con số khác). Số 7 ở đây chính là số được Facebook dùng để “đánh số” các dòng tin nhắn bạn đã gửi đi. Số càng nhỏ thì tin nhắn càng gần đây và số lớn hơn là các tin nhắn càng cũ.

Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên gửi đến bạn bè trên Facebook

Vì thế bạn thay số 7 bằng số lượng tin nhắn bạn đã gửi đi, bạn sẽ xem lại được tin nhắn đầu tiên một cách dễ dàng. Giờ bạn lại thắc mắc làm sao để xem được số lượng tin nhắn đã gửi đi. Thật đơn giản, bạn truy cập vào https://www.facebook.com/messages chọn người mà bạn muốn xem tin nhắn cuộn chuột lên sẽ thấy một dòng Đang tải tin nhắn cũ hơn… (14375)

Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên gửi đến bạn bè trên Facebook

Thay số 14375 vào số 7 -> nhấn Enter để xem tin nhắn. Dĩ nhiên bạn sẽ không xem được tin nhắn đầu tiên ngay lập tức mà bạn phải nhấn Xem các tin nhắn cũ hơn… một vài lần nữa.

Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên gửi đến bạn bè trên Facebook

Like Chia sẻ Fanpage để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay về máy tính, văn phòng, facebook nữa nhé:

https://www.facebook.com/thuthuat.lamthenao

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Nguồn Thủ thuật hay

Share.

1 Comment

  1. hồi trước mình đã sử dụng thủ thuật này và đọc được rất nhiều tin nhắn cũ. Nhưng bây giờ thử lại mình không làm được nữa. Facebook vẫn hiện ra 7 tin nhắn mới nhất. Ad có thể chỉ mình cách nào khác để đọc lại tin nhắn cũ trên facebook được không? Mình cảm ơn.

Leave A Reply